vodka88 vodka88
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ VODKA88 - คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศไทย
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
ย้อนกลับ

แนะนำร้าน Rooftop Bar ในเชียงใหม่น่าไปโดน นั่งชิล

โพสเมื่อ: 2 เดือนที่แล้ว วันที่: 27 มิถุนายน 2022

แนะนำร้าน Rooftop Bar ในเชียงใหม่น่าไปโดน นั่งชิล ๆ ปี 2022

หลายคนคงเบื่อกับการไปนั่งกินที่ร้านอาหารทั่ว ๆ ไปหรือนั่งดื่มในสถานที่ปิด ถ้าลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นการนั่งชิลที่ Rooftop Bar รับลมเย็น ๆ และอากาศดี ๆของธรรมชาติดูบ้างไหมล่ะ ?  สำหรับชาวเชียงใหม่หรือคนต่างจังหวัดที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วอยากหาสถานที่ดี ๆ ในการนั่งกินข้าว ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมกับชมบรรยากาศชิล ๆ ไม่ควรพลาด เราได้รวบรวม Rooftop Bar ในเชียงใหม่น่าไป ทั้งหมดถึง 7 ร้านกันเลยทีเดียว มีร้านไหนน่าไปโดนบ้าง ตามไปดูกันเลย


ร้าน Aqua Rooftop Nimman

เป็นที่นิยมและได้รับความสนใจมาก ๆ ในช่วงนี้เลยก็คือร้าน Aqua Rooftop Nimman พิกัดลับ Rooftop ใต้น้ำ นิมมาน เชียงใหม่ ชิลเหมือนอยู่ใต้อควอเรียม พร้อมโซนดาดฟ้าวิว 360 องศา Rooftop ล่าสุดของนิมมาน ฟังเพลงเพราะ ๆ จากวงดนตรีเล่นสดสลับ DJ ทุกคืน มีพนักงานคอยดูแลเครื่องดื่มตลอดเวลา จุดเด่นของร้านจะอยู่ที่วิวใต้สระน้ำแนวยาว ได้ฟิลแบบดูอควอเรียม มีนั่งถ่ายรูปสวยเก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน สายเซลฟี่เตรียมมาจัดเต็มกับทุกมุมได้เลย โดยราคาเมนูที่ร้านเฉลี่ยอยู่ที่ 200-500 บาท ทางร้านเปิดบริการตามปกติ ทุกวันเวลา 18:00-23:00 น.


ร้าน NORI Sky Terrace

อากาศดี ๆ ที่เชียงใหม่ ชวนให้มองหาร้านอาหารวิวดีน่านั่งอย่าง NORI Sky Terrace ร้านอาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้า มีเมนูน่าลองของที่นี่ก็คือ สเต็กขาแกะ ซูซิหน้าต่าง ๆ โดยราคาเมนูที่ร้านเฉลี่ยอยู่ที่ 250-500 บาท ร้านตั้งอยู่นิมมานซอย 5 แยกก็อตซิลล่า ลมหนาวมาแล้ว มาเที่ยวเชียงใหม่กันเมื่อไรนึกถึงความโรแมนติกที่ร้านนี้ได้เลย ทางร้านเปิดบริการตามปกติทุกวันเวลา 17:40 - 24:00 น.


ร้าน Myst MAYA Chiang Mai

ร้าน Myst Maya Chiang Mai ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของห้างเมย่า สามารถนั่งกินนั่งดื่มพร้อมกับชมวิวชิล ๆ จากบนดาดฟ้าได้เลย เป็นสถานที่แห่งความสุข ความสนุก ให้ทุกคนได้เต็มอิ่มทั้งอาหาร เครื่องดื่ม บรรยากาศดี ๆ ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะมากับเพื่อนรัก มากับแฟน ครอบครัวหรือมากับใครก็แล้วแต่ ที่แน่ ๆ Myst ก็พร้อมต้อนรับและเสิร์ฟความสุขให้กับทุก ๆ คน กับราคาเมนูที่ร้านเริ่มที่ 150 บาทก็สามารถมาทานได้ คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องลอง ปลาแซลมอนทอดน้ำพริกหนุ่ม 180 บาท เหมือนเป็นการผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นเข้ากับความเป็นเหนืออย่างลงตัว วิวดีอาหารเด่นในจังหวัดสุดฮอตในตอนนี้หนึ่งในนั้นต้องเป็นร้าน Myst MAYA Chiang Mai ที่นี่เลย ทางร้านเปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 17:00 - 02:00 น.

ร้าน Level 9 Rooftop Bar

วิวจากดาดฟ้าร้านเลเวลไนท์ (Level 9 Rooftop Bar) ก็ไม่ควรพลาด สามารถมานั่งได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทุกค่ำคืนจะต้องมีช่วงเวลาที่น่าประทับใจกับบรรยากาศดาดฟ้าชั้น 9 ของอาคารไอคอนไอที กลางเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศแบบนี้สามารถสัมผัสได้ทุกวัน กลางวันจะเป็นวิววัดวาอารามโบราณที่ตระการตา ยามเย็นจะเห็นวิวดอยที่โอบล้อมเมืองเชียงใหม่ 360 องศาเลยทีเดียว มาพร้อมเมนูอาหารอร่อยล้ำและเครื่องดื่มร้อนเย็น ชิลกับวงดนตรีสดพร้อมดีเจสาวสวย วิวหลักล้านแต่อาหารราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น โดยที่ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 11 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน แถมยังมีที่จอดรถรองรับภายในอาคารถึง 240 คัน ได้รับความสะดวกแบบนี้ต้องลองมากันสักครั้งแล้วล่ะ ทางร้านเปิดบริการตามปกติทุกวันเวลา 17:40 - 24:00 น.


ร้าน Makad (มากาด)

Makad มากาด เป็นร้านเครื่องดื่มกาแฟ ชา ชามุก เริ่มต้นเพียงแค่ 40 บาทเท่านั้น มีเครื่องดื่มดี ๆ สักแก้วบนดาดฟ้า บอกได้เลยว่ามีความรู้สึกอยากมาเที่ยวเชียงใหม่บ่อย ๆ เลย นอกจากเครื่องดื่มอร่อย ๆ แล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปให้ได้ถ่ายสวย ๆ กันอีกด้วยนะ แวะมา มากาด สั่งเครื่องดื่มชมวิวสวยที่ดาดฟ้า ทางร้านเปิดให้บริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 09:00-20:00 น.


ร้าน Xanadu Pub & Restaurant

Xanadu Pub & Restaurant ต้อนรับลมหนาวกับบาร์ด้านบนมีเสียงเพลงเปิดคลอเบา ๆ ให้ฟังอย่างเพลิดเพลิน มาแล้วจะประทับใจกับวิว 360 องศา มองเห็นพระอาทิตย์ตกและเห็นวิวของเมืองเชียงใหม่ที่สวยงามยามค่ำคืน แท็กเพื่อน ชวนแฟน มาเซลฟี่แล้วจะรู้สึกดีกว่าทุก ๆ ครั้ง และที่นี่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการอีกมากมาย มาดินเนอร์กับคนรักก็โรแมนติกสุด ๆ หรือมาปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ก็มีความสุขอีกแบบ หากจะมาจำเป็นต้องสำรองที่นั่งก่อนล่วงหน้า 1-2 วัน ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 89+ ส่วนเมนูอาหารเหนือน่าลองอย่าง ลาบหมูคั่ว 179 บาท หรือจะเป็น ออเดิร์ฟเมือง 329 บาท เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 18.00-24.00 น.


ร้าน Monday Sick Leave  Wood Fired Pizza, BBQ & Rooftop Bar พิซซ่าเตาฟืน บนดาดฟ้า

Monday Sick Leave พิซซ่าเตาฟืน ดาดฟ้า Wood Fired Pizza, BBQ & Rooftop Bar ร้านนี้มีพิซซ่าเตาฟืนแป้งบางกรอบ บาร์บีคิวย่างหอม ๆ มีพาสตาหลากหลายรสชาติให้เลือกชิม พร้อมของทานเล่นอีกมากมายให้ได้สั่งรัว ๆ นอกจากนี้ยังมีบาร์บีคิวแบบตะวันตกก็มีให้เลือกในราคา 250 บาทและ 370 บาทเท่านั้น ในส่วนของราคาบาร์บีคิวจะคิดแยกต่อไม้ มี 2 ราคาคือ ราคา 60 และ 65 บาท มาเชียงใหม่เมื่อไหร่ต้องไปลองให้ได้เลย ทางร้านเปิดให้บริการตามปกติทุกวันเวลา 17:30 - 23:00 น.


และนี่ก็คือร้าน Rooftop ในเชียงใหม่น่าโดนที่เราได้นำมาฝากทุกคนกัน รับรองว่าอิ่ม อร่อย ได้ฟิลสุด ๆ ใครที่ได้ไปเชียงใหม่หรือใครที่ยังไม่เคยไป อย่าลืมแวะเข้าไปลองกันล่ะ

vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
Loading Please wait ...