vodka88 vodka88
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ VODKA88 - คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศไทย
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
ย้อนกลับ

รวมครีมอาบน้ำตัวหอม หอมติดทนทั้งวัน ปี 2022

โพสเมื่อ: 1 เดือนที่แล้ว วันที่: 7 กรกฎาคม 2022

รวมครีมอาบน้ำตัวหอม หอมติดทนทั้งวัน ปี 2022

ใครที่อยากมีกลิ่นหอมติดตัวตั้งแต่หลังอาบน้ำจะพลาดไม่ได้เลยกับครีมอาบน้ำที่ทำให้มีกลิ่นหอมติดตัว บางยี่ห้อนั้นแค่เพียงให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นเท่านั้น แต่ที่เราได้นำมาฝากให้ทุกคนก็คือครีมอาบน้ำที่จะช่วยให้กลิ่นหอมติดตัวทั้งวัน มีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย


Yves Rocher Energizing Peach Star Anise Shower Gel

ครีมอาบน้ำหอมติดตัวกลิ่นพีช มีความหอมหวาน ใครที่เป็นสาวกพีชจะต้องชอบมากแน่นอน ตัวนี้ผลิตภัณฑ์จะเป็นเนื้อเจลที่อุดมด้วยออร์แกนิค อโลเวร่า แค่เทออกจากขวดก็ได้กลิ่นหอมอโรม่าของพีช ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย แถมยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด เหลือไว้แต่เพียงผิวที่นุ่มชุ่มชื่น ที่สำคัญหลังอาบน้ำไปแล้วยังมีกลิ่นหอมอโรม่าของพีชยังติดผิวไปตลอดทั้งวันอีกด้วย ใครที่เคยใช้ครีมอาบน้ำกลิ่นพีชแล้วไม่หอมสะใจต้องลองตัวนี้เลย


Oriental Princess Beauty Blooming Violet Shower Cream

ครีมอาบน้ำกลิ่น Blooming Violet ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนกับอยู่กลางดอกไม้ที่เบ่งบาน อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่าง Cherry Extract และวิตามินอี ซึ่งครีมอาบน้ำสูตรนี้จะเป็นสูตรคงสมดุลความชุ่มชื้น จึงทำให้ผิวหลังอาบน้ำดูชุ่มชื่น น่าสัมผัส ผิวสุขภาพดีไม่แห้งตึง ใครที่ชอบกลิ่นหอมหวาน ละมุน ๆ ตัวนี้เหมาะมาก ๆ เลย


Lux Botanicals Glowing Skin Gardenia & Honey

ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูฉ่ำGlow เปล่งปลั่ง มีออร่า ผิวสุขภาพดี เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำผึ้งธรรมชาติ แถมยังใส่ดอกการ์ดิเนียที่ให้กลิ่นหอมหวานสดชื่น ให้ฟีลเหมือนกำลังอาบน้ำท่ามกลางดอกไม้ที่บานสะพรั่ง หลังอาบรู้สึกได้เลยว่าผิวดูนุ่มชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา ที่สำคัญครีมอาบน้ำของเขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้แพ้หรือเป็นอันตราย ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้


Benice Peach Love Rosy Shower Gel

Benice Peach Love Rosy Shower Gel เจลอาบน้ำที่มีสารสกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ช่วยให้ผิวนวลเนียนกระจ่างใส และมีคอลลาเจนเปปไทด์ ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ฉ่ำวาว เด้งกระชับ อีกทั้งยังทำให้ผิวกายสะอาด สดชื่น เปล่งประกายมีออร่าอีกด้วย ต้องบอกเลยกลิ่นของเจลอาบน้ำตัวนี้หอมพีชมาก แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกกุหลาบอีกด้วย รวมกันแล้วให้กลิ่นที่หอมละมุนมาก ๆ


Benice Cellulite Protection Shower Cream

ครีมอาบน้ำของ Benice อีกหนึ่งตัวกับ Benice Cellulite Protection Shower Cream ที่ให้กลิ่นที่หอมสดชื่นของผลไม้ โดยครีมอาบน้ำตัวนี้มีความพิเศษคือสามารถกระชับผิว ลดเซลลูไลท์ เพราะมีสารสกัดจากเมล็ดกาแฟและดับเบิ้ลเฟิร์มมิ่ง ช่วยทำให้ผิวมีความกระชับ เรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของแอปเปิลและกีวี ช่วยเผยผิวให้ดูกระจ่างใส และเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวหลังอาบน้ำดูนุ่มเด้ง น่าสัมผัส นั่นเอง


Shokubutsu Monogatari Chinese Milk Vetch

มาถึงครีมอาบน้ำตัวดังที่หลายคนนิยมใช้กันสำหรับเจ้าตัวนี้ Shokubutsu Monogatari Chinese Milk Vetch สูตรผิวนุ่มชุ่มชื่น มีส่วนผสมสำคัญอย่างดอก Chinese Milk Vetch ช่วยล็อกผิวให้ชุ่มชื่น ซึ่งดอกไม้ชนิดนี้มีโปรตีนสำคัญที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ที่หอมฟุ้งติดผิว แถม 99% ของสารทำความสะอาดของครีมอาบน้ำตัวนี้ยังสกัดมาจากพืชธรรมชาติด้วย


D-nee Tender Touch Body Bath

ครีมอาบน้ำหอมติดตัวของ D-nee Tender Touch Body Bath ขวดสีม่วงกลิ่นลาเวนเดอร์ ที่ให้ความรู้สึกผิวนุ่มเด้ง ดูสุขภาพดี เหมือนผิวของเด็กน้อย ตัวนี้จะเป็นเจลใส ๆ ที่มีส่วนผสมของมิลค์โปรตีนและโยเกิร์ต ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แถมกลิ่นยังติดผิวดีมาก กลิ่นของลาเวนเดอร์หอมละมุน ชื่นใจสุดๆ และมีสารสกัดเรดฟรุต ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ผิวจึงดูนุ่มเด้ง น่าสัมผัส นั่นเอง ที่สำคัญก็คือผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะปราศจากสี ซิลิโคน และพาราเบน แม้แต่เด็กก็ใช้ได้เช่นกัน อ่อนโยนกับผิวมาก ๆ


LOVE beauty and Planet majestic glow

LOVE beauty and Planet majestic glow ครีมอาบน้ำหอมติดตัวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติออร์แกนิค 100% ไม่ว่าจะเป็น Murumuru Butter และกลิ่นหอมของกุหลาบจากบัลแกเรียที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อนำมาสกัดน้ำหอมคุณภาพดี ครีมอาบน้ำตัวนี้จึงช่วยทั้งบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ล็อกความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน และให้กลิ่นหอมฟุ้งของดอกกุหลาบที่ติดผิวดีมากอีกด้วย

 

SNAILWHITE Creme Body Wash Aroma Rashall Rose

ครีมอาบน้ำหอมติดตัวแบรนด์ไทยที่น่าสนใจอย่าง SNAILWHITE Creme Body Wash Aroma Rashall Rose ครีมอาบน้ำกลิ่น Aroma Rashall Rose ซึ่งตัวครีมอาบน้ำจะเป็นเนื้อโลชั่นเข้มข้น มีสารสกัดเมือกหอยทากสูตรพิเศษ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นจากดอกราแชลโรส นอกจากจะบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียอีกด้วย แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนด้วยนะ


St.   Ives Body Wash Exfoliating Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange

St. Ives Body Wash Exfoliating Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ผสมเม็ดบีดส์ละเอียดที่ช่วยขัดผิวให้เนียนนุ่ม ผิวจึงดูกระจ่างใส แถมตัวเม็ดบีดส์นั้นละเอียดไม่บาดผิวด้วย ที่สำคัญให้กลิ่นหอมสดชื่นของ Pink Lemon และ Mandarin Orange ใครที่ชอบกลิ่นหอมของผลไม้ โดยเฉพาะกลิ่นส้มล่ะก็ไม่ควรพลาด


และนี่ก็คือครีมอาบน้ำผสมน้ำหอมที่เราได้นำมาฝากให้ทุกคนได้ลองกัน ใครชอบกลิ่นไหนก็สามารถเลือกซื้อกันได้เลย รับรองว่าตัวหอมเหมือนใส่น้ำหอมเลยทีเดียว

vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
Loading Please wait ...