vodka88 vodka88
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ VODKA88 - คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศไทย
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
ย้อนกลับ

รวมวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม 10 ยี่ห้อดัง เส้นเหนียวหนึบ

โพสเมื่อ: 1 เดือนที่แล้ว วันที่: 13 กรกฎาคม 2022

รวมวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม 10 ยี่ห้อดัง เส้นเหนียวหนึบ นุ่ม อร่อยได้ทุกเมนู ปี 2022

มีใครกำลังตามหาวุ้นเส้นเหนียว นุ่ม บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะเราได้รวบรวมวุ้นเส้นเหนียวนุ่มทั้งหมด 10 ยี่ห้อมาให้แล้ว แต่ละยี่ห้อเชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่ออย่างแน่นอน มียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลย


วุ้นเส้น ตรากิเลนคู่

วุ้นเส้นที่หลายคนบอกว่ามีเส้นที่เหนียวนุ่ม ปรุงสุกไว ไม่ว่าจะทำเมนูไหนก็อร่อยแน่นอน เพราะยี่ห้อนี้เส้นจะไม่เกาะตัวเป็นก้อน ใครที่ชอบความนุ่มลื่นเหนียวนุ่มต้องลอง และที่สำคัญคือเป็นวุ้นเส้นที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล GMP, HACCP, ISO 9001 และ มาตรฐาน BRC เกรดระดับสูงสุดเลยทีเดียว คนรักเมนูเส้นต้องลองซื้อมาไว้ที่บ้าน สามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลย บอกเลยว่าของเค้าดีจริง


วุ้นเส้น ตราต้นสน

อิ่มอร่อยกับวุ้นเส้นเหนียวนุ่มที่สามารถทำได้หลากหลายเมนูอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยว กุ้งอบวุ้นเส้น ยำวุ้นเส้น หรือใส่ลงในหม้อชาบูก็ดีงาม โดยวุ้นเส้นต้นสนจะทำมาจากแป้งถั่วทั้งหมด และที่สำคัญคือไม่ฟอกสี ทำให้เส้นมีสีเขียวอ่อน ๆ รับรองว่าสะอาด ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะอนามัยแน่นอน เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อวุ้นเส้นที่ต้องซื้อมาลองจริง ๆ


วุ้นเส้น ตราเกษตร

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อวุ้นเส้นประจำบ้านที่หลายคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะตัวเส้นของวุ้นเส้น ตราเกษตร นี้เป็นวุ้นเส้นที่ทำมาจากถั่วเขียวแท้ 100% และไม่มีไขมันทรานส์ ใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักแล้วกำลังอยากทำเมนูวุ้นเส้น บอกเลยว่าต้องโดน นอกจากจะอร่อยแล้วยังไม่อ้วนอีกด้วยนะ


วุ้นเส้น ตรามังกรคู่

วุ้นเส้นที่มีเส้นที่เหนียวนุ่ม ยี่ห้อนี้เค้ามีเส้นให้เลือกทั้งแบบกลมและแบบแบน ใครชอบเส้นไหนก็กินเส้นนั้น แต่ถ้าอยากลองทั้งสองแบบก็อร่อยไม่แพ้กันเลย นำไปใช้ได้หลายเมนู สามารถต้มนาน ๆ หรือผ่านความร้อนนาน ๆ เส้นก็ไม่มีอืดอย่างแน่นอน ตัวเส้นตัดตรง สะดวกต่อการใช้ทำอาหาร แถมคุณภาพดี ไม่มีการฟอกสี ไม่มีกลูเทน อร่อย กินได้ทุกวัน ทำอาหารได้หลากหลายเมนู รู้แบบนี้ ไม่มีติดบ้านไม่ได้แล้ว


วุ้นเส้นถั่วเขียว ตราสายฝน

วุ้นเส้นที่ใครหลายคนใช้อย่างแน่นอน เพราะวุ้นเส้นตราสายฝนผลิตจากแป้งถั่วเขียวผสมแป้งมันฝรั่งคุณภาพดีจากยุโรป ตัวเส้นมีความนุ่ม เหนียวกำลังดี สามารถนำไปปรุงอาหารได้ทุกประเภท เส้นไม่เละ อืด หรือจับตัวกันเป็นก้อน คุณภาพดี ราคาไม่แพง เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อวุ้นเส้นที่แม่ครัวและพ่อครัวต่างก็ต้องซื้อมาเก็บไว้ที่บ้านเลยล่ะ แถมยังอยู่ได้นาน ไม่เสียง่ายอีกด้วย


วุ้นเส้น ตราหงส์

อีกหนึ่งยี่ห้อวุ้นเส้นยี่ห้อดังที่หาซื้อง่าย และต้องมีไว้ติดบ้าน รสชาติของเส้นอร่อย เหนียวนุ่มพอดี ๆ อาจไม่เหนียวเท่ายี่ห้ออื่นแต่ก็ไม่อืดง่าย สามารถทำได้หลากหลายเมนู วุ้นเส้นยี่ห้อนี้ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพที่ได้มาตรฐาน อร่อยได้หลายเมนูไม่ว่าจะเป็นเมนู ต้ม นึ่ง ลวก ก็อร่อยได้ทุกมื้อ ใครที่ชอบกินวุ้นเส้นต้องลองวุ้นเส้น ตราหงส์ นี้ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน


วุ้นเส้น ตราต้นไผ่

วุ้นเส้นตราต้นไผ่เป็นวุ้นเส้นคุณภาพดีที่ผลิตขึ้นในเครือของต้นสน เป็นวุ้นเส้นที่ใช้ถั่วเขียวเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต บอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็นเมนูเส้นเมนูไหน วุ้นเส้น ตราต้นไผ่ ก็เหนียวนุ่ม ไม่มีเกาะตัวเป็นก้อน อร่อยหนึบหนับแน่นอน ทำให้เมื่อนำไปปรุงอาหารแล้วรสชาติซึมเข้าเส้น อร่อยถูกใจ แถมยังปรุงสุกได้ไว ประหยัดเวลาได้ดีเยี่ยมเลย


วุ้นเส้น ตราต้นถั่ว

วุ้นเส้นตราต้นถั่วเป็นอีกหนึ่งวุ้นเส้นคุณภาพดีในเครือตราต้นสน บอกเลยว่ารสชาติอร่อยไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลย เป็นวุ้นเส้นที่ทำจากถั่วเขียวแท้ ๆ มีเส้นที่เหนียวนุ่ม ไม่มีสารเคมีและไม่มีสารกันบูด ทำให้รสชาติของเส้นอร่อย นำไปประกอบอาหารก็ง่าย และซึมน้ำได้ไว ไม่ต้องแช่น้ำนาน อร่อยได้หลากหลายเมนู นำไปทำอาหารขายก็คุ้ม เพราะราคาไม่แพงเลย


วุ้นเส้นถั่วเขียวแท้ ต้นน้ำ

วุ้นเส้นอีกยี่ห้อที่เหนียวนุ่ม ถูกปากใครต่อใครหลายคนอย่างแน่นอน วุ้นเส้นผลิตจากกรรมวิธีที่สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐานสากล ไม่ว่าจะทำเมนูไหนก็อร่อยถูกปาก มีหลายขนาดให้เลือกซองใหญ่หรือเล็ก จะทานคนเดียวหรือทานทั้งบ้านก็อิ่ม แถมยังสามารถเก็บรักษาได้อย่างยาวนานถึง 2 ปี การันตีความอร่อยทุกครั้งที่เปิดซองเลยล่ะ


วุ้นเส้นท่าเรือพระแท่น ตราสิงโต

วุ้นเส้นท่าเรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อในตำนานของคนรักเมนูเส้น ด้วยความเหนียวนุ่มของเส้นที่ทำมาจากแป้งถั่วเขียว 100% ให้ความเด้ง ไม่อืด ไม่เละ ทำให้ใครหลายคนติดใจ สามารถหาซื้อตุนไว้ที่บ้านครั้งละเยอะ ๆ ได้ เพราะสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาวุ้นเส้นอร่อย ๆ อยู่ล่ะก็ วุ้นเส้นท่าเรือก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน


และนี่ก็คือวุ้นเส้นทั้งหมด 10 ยี่ห้อ ที่เน้นความเหนียวนุ่ม ถูกใจคนชอบกินเส้นแน่นอน ใครที่ยังไม่ได้ลองตัวไหนสามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อและร้านค้าทั่วไปเลย

vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
Loading Please wait ...