vodka88 vodka88
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ VODKA88 - คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศไทย
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
ย้อนกลับ

รวม 8 อาหารเสริมสำหรับวัยรุ่น ลดสิว บำรุงผิวให้ใส

โพสเมื่อ: 1 เดือนที่แล้ว วันที่: 7 กรกฎาคม 2022

รวม 8 อาหารเสริมสำหรับวัยรุ่น ลดสิว บำรุงผิวให้ใส ปี 2022

ใคร ๆ ต่างก็ต้องการมีผิวใส ไร้จุดด่างดำทั้งนั้น การมีรอยสิวครั้งหนึ่งก็หายช้า เสียความมั่นใจ ดังนั้นเราจะพาไปดูอาหารเสริมลดสิว รอยดำจากสิวกัน มีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย


Vistra Gotu Kola Extract Plus Zinc

วิตามินลดสิวที่หลาย ๆ คนเลือก ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากใบบัวบก และมีซิงค์ อะมิโน กรดแอสคอร์มิค คีเลต แอซิค สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และเบต้า-แคโรทีน จะช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบของผิว เช่น ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ช่วยสมานแผล ให้แผลหายเร็วขึ้น ป้องกันและลดการเกิดแผลเป็นหรือรอยนูน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น รักษาสมดุลฮอร์โมนต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ ต่อต้านและทำลายแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ทำให้สิวลดลงได้


Blackmores Bio Zinc

lackmores Bio Zinc ตัวนี้เป็นวิตามินที่มี Zinc หรือ สังกะสี เป็นส่วนประกอบหลัก และมีส่วนผสมของ แมกนีเซียม แมงกานีส วิตามินเอ และวิตามินบี 6 ช่วยลดความมันส่วนเกิดบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้หน้ามันน้อยลง พร้อมช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่เป็นสามารถเหตุของการเกิดสิว ทำให้สิวลดลง และช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องสิว หน้ามัน สิวขึ้นง่าย ต้องไม่พลาดเลย


Mega We Care Zincomin

Mega We Care Zincomin เป็นวิตามินที่ประกอบด้วยธาตุสังกะสี วิตามินอี วิตามินซี บี1, บี2, บี6, บี12 และเกลือแร่อื่น ๆ อีกมากมาย ช่วยดูแลซ่อมแซมผมและเล็บที่อ่อนแอให้เจริญเติบโตและแข็งแรงมากขึ้น ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันบนหนังศีรษะจึงลดโอกาสการหลุดร่วงของเส้นผมได้ ทำให้ผมร่วงน้อยลง พร้อมทั้งช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว ทำให้สิวลดลง สมานแผลได้เร็วยิ่ง ลดการเกิดสิวใหม่


Nutriva AC For Acne

Nutriva AC For Acne เป็นอาหารเสริมช่วยบำรุงผิว ตัวนี้เป็นสูตรควบคุมสิว ช่วยลดการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ มีส่วนผสมของสารสกัดจากกีวี ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าที่เกิดจากฮอร์โมน ให้หน้ามันน้อยลง รูขุมขนเล็กลง และช่วยลดแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดสิวอักเสบ มีคอลลาเจนเปปไทด์ ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มีสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังมีสารอาหาร SOD ช่วยลดการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบ ลบเลือนรอยดำและรอยแผลเป็นอีกด้วย


Blackmores Grape Seed Forte 12000

Blackmores Grape Seed Forte 12000 เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น และมีส่วนผสมของสารสำคัญคือไบโอฟลาโวนอยด์ - โอลิโกเมอริก โปรแอนโทไซยานิดิน (โอพีซีส์) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีฤทธิ์สูงกว่าวิตามินซี ช่วยให้ความยืดหยุ่นกับผิว ให้ผิวยืดหยุ่นไม่หย่อนคล้อย ช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และยังช่วยลดการเกิดสิว รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นด้วย


Mega We Care Acna Care APC Complex

Mega We Care Acna Care APC Complex เป็นอาหารเสริมตัวเด้ดที่ช่วยเรื่องสิว มีส่วนผสมของ วิตามิน C, E, Chromium และ Zinc ที่ช่วยรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายดีซาลีน่า ที่ช่วยเรื่องการรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยลดการอักเสบของสิวได้ ให้สิวหายเร็วขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วย ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ตัวนี้ต้องทานต่อเนื่องถึงจะเห็นผลได้เร็ว


Vistra Tomato Extract

วิตามินมะเขือเทศของวิสตร้าค่ะ ที่เรียกแบบนี้เพราะส่วนผสมหลัก ๆ เป็นสารสกัดจากมะเขือเทศ (ไลโค พีน) เบต้า แคโรทีน และวิตามิน อี วิตามินพวกนี้ ร่างกายของเราไม่สามารถที่จะสร้างขึ้นมาเองได้ ดังนั้นเราต้องทานวิตามินในรูปแบบวิตามิน หลัก ๆ เลย วิตามินขวดนี้จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และ ต้านอนุมูลอิสระที่ร้ายกับผิวของเรา อย่างพวกควัน ฝุ่นต่าง ๆ การดูดบุหรี่ ดื่มสุรา หรือการทาปิ้งย่าง อะไรพวกนี้ก็นับว่าเป็นอนุมูลอิสระ ทานวิตามินตัวนี้จะเข้าไปช่วยต้านได้ ช่วยสร้างคอลลาเจน และช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพู ได้ด้วยWelpano Azitra Dietary Supplement Product

อาหารเสริมตัวนี้มาพร้อมทั้งคุณค่าสารสกัดอันหลากหลายที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีรวมไว้ภายใน 1 แคปซูล ไม่จำเป็นต้องทานอาหารเสริมเป็นกำมือ เอซร้ากล่องนี้ได้รวมเอาสารสกัดจากธรรมชาติไว้ถึง 8 ชนิดเลยทีเดียว มีทั้งเมล่อนฝรั่งเศส มะเขือเทศ ทับทิม เมล็ดองุ่น ร่วมด้วยคอลลาเจนเปป ไทด์ ซิงค์ วิตามินอี วิตามินเอ ช่วยทำให้ผิวมีน้ำมีนวล และดูกระจ่างใส รอยสิวต่าง ๆ ก็จางลงได้ ที่สำคัญเลยคือเอซิทร้ากล่องนี้มีสัญลักษณ์ ฮาลาล ใครที่เป็นมุสลิมสามารถทานได้ และเหมาะสำหรับแก้ปัญหาสิวฮอร์โมน หน้ามัน รูขุมขมกว้าง และสิวอักเสบเลย เม็ดเป็นแบบแคปซูลขนาดมาตรฐาน ไม่มีกลิ่น กลืนง่าย


อาหารเสริมแต่ละตัวนั้นบอกเลยว่าฮิตมาก ๆ เพราะนอกจากจะช่วยลดรอยสิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี รวมไปถึงเส้นผม เล็บ ต่าง ๆ ก็แข็งแรงขึ้น ใครอยากลองตัวไหนก็ลองหามาทานกันได้เลย

vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
Loading Please wait ...