vodka88 vodka88
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ VODKA88 - คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศไทย
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
ย้อนกลับ

รวมการ์ตูนอนิเมะแนวทำอาหาร-ขนมหวาน สนุก

โพสเมื่อ: 2 เดือนที่แล้ว วันที่: 21 มิถุนายน 2022

รวมการ์ตูนอนิเมะแนวทำอาหาร-ขนมหวาน สนุก ดูแล้วหิวตามแน่นอน


เอาใจคนชอบดูอนิเมะแนวทำอาหาร เราได้รวบรวมอนิเมะที่เกี่ยวกับการทำอาหารและของหวานต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้ดูกัน มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ไปดูกันเลย

Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อว่า ยูกิฮิระ โซมะ ที่มีเป้าหมายในการทำอาหารคือพ่อของตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ถูกพ่อของตัวเองส่งไปยังโรงเรียนทำอาหารชั้นสูงชื่อดังจนเขาต้องค้นพบว่า แท้จริงแล้วยังมีเชฟทำอาหารอีกมากมายที่เขายังไม่สามารถก้าวข้ามและเอาชนะได้ เป็นอนิเมะที่เนื้อเรื่องสนุก ภาพสวยงาม เรื่องจะเป็นอย่างไร ตามไปดูกัน


Gokushufudou พ่อบ้านสุดเก๋า

เรื่องนี้จะพูดถึง หนุ่มหน้าโหดอดีตหัวหน้าแก๊งยากูซ่าฉายา มังกรอมตะชื่อ ทัตซึ ที่ผันตัวมาเป็นพ่อบ้านธรรมดา ๆ เพื่อให้ภรรยาชื่นใจ แต่ละตอนจะมีฉากสลับกันไปมาสนุกสนาน และแน่นอนว่าทุกตอนจะมีฉากการทำอาหารของคุณพ่อบ้านให้ภรรยา สนุกและตลกอีกด้วยนะ


Chuuka Ichiban ยอดกุ๊กแดนมังกร

เป็นเรื่องราวในประเทศจีนของเด็กหนุ่มที่ชื่อ หลิวเหมาซิง ที่เดินทางหาประสบการณ์ในการทำอาหาร เขาได้แข่งขันทำอาหารไปทั่วแผ่นดินเพื่อสะสมเครื่องครัวที่เรียกว่าเครื่องครัวศักดิ์สิทธิ์ แต่ในระหว่างการเดินทางเขานั้นต้องพบเจอกับคนของสมาคมอาหารใต้ดินที่คอยทำเรื่องชั่วร้ายและต้องการแย่งชิงเครื่องครัวพิเศษเหล่านี้ เนื้อเรื่องมีความสนุก ไม่ซับซ้อน ถ่ายทอดภาพการทำอาหารออกมาได้เป็นอย่างดี สายอาหารจีนไม่ควรพลาด


Isekai Shokudou ร้านอาหารต่างดาว

เรื่องราวของร้านเนโกะยะ ร้านอาหารชื่อดังที่เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี แต่จริง ๆ แล้วมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ นั่นก็คือ ร้านแห่งนี้ไม่ได้เพียงขายอาหารให้กับคนในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังเปิดขายอาหารให้กับสิ่งมีชีวิตต่างโลกด้วยประตูมิติพิเศษ อนิเมะเรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของวงการอนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างสรรค์ภาพออกมาได้สวยงาม และเนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามมาก ๆ เลย


Ramen Daisuki Koizumi-san โคอิสึกับราเมงชามโปรด

โดยเรื่องนี้จะพูดถึง โคอิสึมิ เด็กสาวมัธยมที่มีหน้าตาสวย แต่มีนิสัยเงียบ ไม่สุงสิงกับใคร เธอมีนิสัยส่วนตัวที่ชื่นชอบก็คือเธอหลงรักในการรับประทานราเมงมาก ๆ ทุกวันหลังเลิกเรียนเธอจะตระเวนหาร้านราเมงร้านใหม่ ๆ อยู่เสมอ เป็นเรื่องราวสบาย ๆ ของสาวในวัยมัธยมที่ชื่นชอบราเมงโดยเฉพาะ ใครที่ชอบราเมงเหมือนกันไม่ควรพลาด


Isekai Izakaya Nobu ร้านเหล้าต่างโลก โนบุ

เป็นอนิเมะฟีลกู๊ด ที่ให้พลังบวกกับผู้ชมจากชีวิตประจำวันของบาร์เหล้าที่ชื่อว่าโนบุ ซึ่งเป็นบาร์ในญี่ปุ่นแต่มีประตูวิเศษที่เชื่อมต่อกับต่างโลกได้ โดยทุก ๆ วันที่เปิดร้านโนบุ ลูกค้าจากต่างโลกต่างแดนจะเดินทางเข้ามาในบาร์แห่งนี้เพื่อสั่งอาหารและเหล้าเพื่อฉลองในชีวิตประจำวัน บอกเลยว่าอาหารน่ากินมาก และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม


Emiya-san Chi no Kyou no Gohan เมนูวันนี้ของบ้านเอมิยะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ เอมิยะ ชิโร่ ที่ชอบนำอาหารที่ตนเองได้ทำเองด้วยความภูมิใจไปให้กับผู้อาศัยและเหล่าเซอร์แวนท์ได้ชิมกัน เรื่องนี้มีภาพและลายเส้นอนิเมะที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ เมนูอาหารทุกเมนูถ่ายทอดออกมาสมจริงมาก ๆ เลย


Maiko-san chi no Makanai-san แม่ครัวแห่งบ้านโมโกะ

เป็นเรื่องราวของ คิโยะกับสุมิเระ ผู้ที่จากอาโอโมริมายังเกียวโตเพื่อเป็นนางรำ เรื่องราวเกิดขึ้นที่ย่านฮานะมาจิ เล่าถึงชีวิตประจำวันของคิโยะผู้รับหน้าที่ทำอาหารให้กับนางรำทั้งหลายอยู่ทุกวัน สุมิเระที่ได้รับความคาดหวังว่าจะเป็น อัจฉริยะระดับร้อยปีมีหนึ่งคน ไปจนถึงนางรำทั้งหลายผู้ที่ใช้ชีวิตร่วมกันผ่านอาหารอร่อยอย่างอบอุ่น


Koufuku graffiti สาววัยใส หัวใจนักชิม

เป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่ชื่อ มาจิโกะ ที่ต้องอยู่บ้านคนเดียว ไม่ค่อยมีความมั่นใจ แต่เธอนั้นเก่งเรื่องทำอาหารจนทำให้การทำอาหารของเธอดึงดูดเพื่อน ๆ เข้ามารอบตัว ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแนวอบอุ่น ดูเบา ๆ สบายสมอง

Amaama to Inazuma เมนูกรุ่น อุ่นไอรัก

เป็นเรื่องราวของครูสอน ม. ปลายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตกับลูกสาวเพียงสองคน แต่กลับมีเหตุต้องทำอาหารให้นักเรียนมากินกันเป็นสามคน ทั้งสามคนต่างก็ทำอาหารไม่เป็น แต่ทว่าหากเป็นของชอบจะทำอร่อย เล่าเรื่องวันเวลาอันอบอุ่นและสนุกสนาน รับรองต้องติดใจแน่นอน


Rokuhoudou Yotsuiro Biyori

เรื่องราวของร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น Rokuhoudou มีพนักงานหนุ่มหล่อสี่คนที่ให้การต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่น พร้อมรับฟังและให้คำปรึกษาลูกค้าที่กำลังมีปัญหา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรและจะสนุกแค่ไหน ไปติดตามชมได้เลย


Deaimon

นาโกมุ ได้กลับมาบ้านเกิดเพื่อเยี่ยมคุณพ่อ แต่แทนที่จะได้สืบทอดร้านของหวาน เรียวคุโช เขากลับกลายเป็นพ่อบุญธรรมของ อิตสึกะ เด็กผู้หญิงที่ถูกเรียกว่าผู้สืบทอด ตัวละครน่ารักมาก ๆ


Wakako zake

เป็นเรื่องราวของ มุราซะกิ วากาโกะ สาวโสดวัย 26 ปี ผู้ที่ใช้ชีวิตหลังเลิกงาน ไปกับการท่องเที่ยวในย่านการค้า เพื่อชิมและลิ้มลองเมนูเด็ดต่าง ๆ แกล้มกับเหล้าญี่ปุ่นรสเลิศ ดูแล้วหิวตามแน่นอน


และนี่ก็คืออนิเมะทั้งหมด 13 เรื่องที่เราได้นำมาฝากให้ทุกคนได้ดูกัน เพียงแค่อ่านเรื่องย่อก็น่าสนใจแล้ว เนื้อเรื่องแต่ละเรื่องจะสนุกไหม ต้องไปติดตามกัน


vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
vodka88
Loading Please wait ...